Giới thiệu về AnnaNina

31-03-2017

Thời Trang Bầu AnnaNina

Chuyên kinh doanh sỉ và lẻ thời trang bầu trên toàn quốc


Thành lập năm: 1998 

Địa chỉ:     46-48 Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM 

Tên công ty:   TNHH Bảy Sắc Cầu Vồng 

Khẩu hiệu của bản thân:     Tự tin khi mang thai 

Màu sắc để nhận diện:     Đỏ hồng đào - thể hiện cho sự tươi thắm, hạnh phúc khi mang thai. Xám bạc - thể hiện sự hiện đại, sang trọng và thời trang. 

Logo:     Chữ      tượng trưng cho người phụ nữ đang mang thai có “cái rốn lồi” rất đáng yêu. Đây là sự gắn kết to lớn và quan trọng từ vô hình đến hữu hình giữa mẹ và con. Một cái bụng tròn mũm mĩm, một đường cong hạnh phúc, một thời kỳ mang thai hãnh diện cả đời người. Thiên chức làm “Mẹ” thật vĩ đại vô cùng. 

Slogan:     Tự tin khi mang thai 


Tại sao cần phải tự tin khi mang thai: 

     ♦   Sự thay đổi về hình dáng trong thai kỳ làm các Mẹ bầu giảm sự tự tin, lo sợ sự thay đổi của vóc dáng, tâm lý không tốt cho việc mang thai. Nếu quá lo lắng sẽ dễ gây stress và trầm cảm, ảnh hưởng thai nhi. 

     ♦   Xuất phất từ nhu cầu tự khẳng định bản thân, đẳng cấp, hình tượng cá nhân thông qua trang phục. Thể hiện khiếu thẩm mỹ, gu thời trang cá nhân là nhu cầu của một người phụ nữ trong xã hội hiện đại. 


Vì sao khách hàng có được sự tự tin với Anna Nina: 

     ♦   Anna Nina có nhiều phong cách thiết kế phù hợp từng “gu” thời trang: trẻ trung - hiện đại, đằm thắm quí phái, lịch sự sang trọng. Các Mẹ bầu sẽ tự tin vì chọn được trang phục phù hợp với gu thẩm mỹ của mình, không bị thay đổi phong cách trang phục khi mang thai. 

     ♦   Anna Nina có nhiều chủng loại sản phẩm, phục vụ cho từng mục đích sử dụng. Các Mẹ bầu sẽ có thể làm đẹp trong mọi hoàn cảnh: đi làm, hội họp, đi chơi, đi tiệc, ở nhà. Dù ở môi trường nào thì các Mẹ bầu cũng tự tin. 

     ♦   Anna Nina có form dáng chuẩn, nhiều size, kỹ thuật may cao cấp. Các Mẹ bầu sẽ tự tin vì trang phục vừa vặn, không làm xấu form dáng cho dù đang mang thai. 


Các dòng sản phẩm của Anna Nina: 

     ♦   Nive 2 Five: phong cách sang trọng, hiện đại dành cho giới văn phòng. 

     ♦   Essential: giải pháp chọn lựa và phối trang phục cho Mẹ bầu hiện đại. Tiện dụng, thoải mái khi mặc với chất liệu cotton cực kỳ tốt, cần thiết cho Mẹ bầu mang thai lần đầu tiên. 

     ♦   Weekend: dành cho dịp đi chơi, dịp cuối tuần với nhiều phong cách trẻ trung dễ thương, hay đằm thắm dịu dàng.

     ♦   Smart: trang phục đi làm thỏa mãn nhiều gu thẩm mỹ khác nhau, theo xu hướng thời trang, đẹp - độc đáo trong thiết kế cũng như chất liệu. 

     ♦   Champaige: là những thiết kế độc đáo, sang trọng và cao cấp nhất dành cho những buổi tiệc long trọng.

 

Thời Trang Bầu Anna Nina
www.annanina.vn
Fanpage AnnaNina
Hotline: 0903 97 97 31
----------------------------------
 

 

Các nội dung liên quan